x
Phong thuỷ và tài vận năm 2017

Phong thuỷ và tài vận năm 2017

Ngày đăng bài: 18/09/2017 / Tác giả:
 • Tin tức sáng 20-7: Giá USD tự do bất ngờ tăng mạnh trở lại
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3

 •     Lời đầu tiên:  Công ty BĐS Sen Vàng xin kính chúc quý khách:  Năm Đinh Dậu 2017

  Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài  – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

  chuc-mung-tet-2017

  Sau đây là những nhận định về tài vận qua từng tuổi của các chuyên gia về phong thuỷ nổi tiếng thế giới, hãy cùng xem ngay bên dưới nhé !

  Người tuổi Tý: Sẽ thuận lợi trong cả sự nghiệp và sức khoẻ, nếu định thay đổi nghề nghiệp thì năm nay sẽ rất tốt cho tuổi này.

  Người tuổi Sửu: Sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như đời sống. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ tình yêu mới còn những người đang yêu có thể sẽ kết hôn và sinh con trong năm nay.

  Người tuổi Dần: Sẽ gặp may, nhưng cần kiên định với mục tiêu thì mới có nhiều thành tựu. Người tuổi này có thể gặp nhiều cơ hội trong tình yêu và du lịch, cần lưu ý khi đầu tư vì có thể không hiệu quả.

  Người tuổi Mão: Sẽ gặp may mắn trong tình cảm nhưng cần chú ý đến sức khoẻ,cần chú ý khi ra các quyết định đầu tư cũng như cần cảnh giác với việc thay đổi môi trường làm việc để đề phòng gặp việc xấu.

  Người tuổi Thìn: Sẽ là một năm thuận lợi, họ sẽ duy trì tốt các mối quan hệ cá nhân, có mức thu nhập cao, nghề nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên cần chú ý sức khoẻ, kể cả khi bênh nhẹ cần điều trị kịp thời.

  Người tuổi Tỵ: Sẽ có một năm thuận lợi nếu biết lập kế hoạch và chọn các việc ưu tiên. Nếu không, người tuổi Tý sẽ gặp khó khăn về tài chính, sức khoẻ. Cũng cần lắng nghe các lời khuyên, năm nay tuổi này gặp nhiều may mắn trong tình cảm.

  12GIAP

  Ảnh: 12 con giáp (sưu tầm)

  Người tuổi Ngọ: Có nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng sẽ bận rộn, vì vậy có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, tình cảm. Năm nay tuổi này sẽ phải chi tiêu giúp đỡ gia đình và người nhà.

  Người tuổi Mùi: Năm nay tài vận rất tốt, có nhiều công việc liên quan đến các hoạt động xã hội, vì vậy sẽ gặp gỡ nhiều người và phát sinh các mối quan hệ khác giới. Việc này tốt cho những người độc thân, nhưng không tốt lắm cho những người đã có gia đình.

  Người tuổi Thân: Có một năm ổn định về thu nhập và các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên cũng cần kiên nhẫn và thực tế hơn khi có các cơ hội kiếm tiền đến.

  Người tuổi Dậu: Tuy là năm tuổi nhưng có thêm nhiều cơ hội trong công việc, cần cân nhắc sáng suốt khi quyết định thay đổi công việc, cần lưu ý trong mua sắm tránh mua phải những thứ không cần thiết.

  Người tuổi Tuất: Là một năm đầy may mắn cho việc kết giao và có thể gặp được bạn đời, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe và thuờng xuyên quan tâm để người thân hơn.

  Người tuổi Hợi: Năm nay không phải là năm đặc biệt thuận lợi nhưng sẽ thuận lợi hơn năm 2016. Đặc biệt dịp cuối năm, người tuổi Hợi có thể gặp khó khăn trong tình cảm và có thể gặp người yêu mới, nhưng vẫn không hoà hợp.

  Còn về màu sắc: Năm 2017 các chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng cũng nhận định, màu may mắn của năm là vàng, đỏ và xanh lam, đây là các màu sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)