x
Gợi ý trang trí nhà ở đón tài lộc vào nhà

Gợi ý trang trí nhà ở đón tài lộc vào nhà

Ngày đăng bài: 06/10/2023 / Tác giả:
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3
 • Các sân bay Việt Nam không bị gián đoạn bởi sự cố của Microsoft

 • Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng trong quan niệm xây nhà và mua nhà của người Việt Nam. Theo tín ngưỡng của người Việt phong thủy tốt không chỉ đem lại nguồn năng lượng tốt mà còn đem đến tiền tài, sức khỏe hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

  Phòng khách nhiều cây xanh, cửa ra vào rộng thoáng đón tài lộc vào nhà

  Để có một năm làm ăn phát đạt tiền tài vô như nước hãy thử một số mẹo sáp xếp phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn mang đến nguồn năng lượng mới cho căn hộ

  Hướng căn hộ

  Khi quyết định mua nhà ngoài hình thức thì hướng căn hộ là yếu tố quan trọng, bạn có thể chọn hướng nhà phù hợp với mệnh, phù hợp với tuổi của gia chủ, tuy nhiên thông thường thì hướng đông nam là hướng theo quan niệm phong thủy mang lại tiền tài và sự thịnh vượng nhất. Tại hướng này bạn nên bày biện những đồ vật có tính phong thủy liên quan đến thủy mộc và thổ vì trong phong thủy khi ba yếu tố này kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự may mắn về tiền bạc cho gia chủ.

  Nước

  Nước cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy đem lại tiền bạc cho gia chủ, trong nhà nên trang trí một hồ nước nhỏ, một bể cá hay một hòn non bộ. Nước là đại diện cho thủy, không chỉ đem đến tiền tài mà nó còn gợi lên sự chuyển động uyển chuyển, mềm mại giúp cho những thành viên trong gia đình phần nào giảm bớt áp lực, căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

  Nước là biểu tượng phong thủy mang tài lộc vào nhà

  Trang trí những hình thù hợp phong thủy.

  Theo quan niệm phong thủy của người Việt hình vuông tượng trưng cho thủy, hình chữ nhật tượng trưng cho mộc, hình lượn sóng tượng trưng cho thủy. Tùy theo gia chủ là người mệnh gì để chọn những đồ vật có hình dạng phù hợp với mệnh. Khi kết hợp những hình khối này trong căn hộ sẽ đem đến sự may mắn và tiền bạc cho gia đình của bạn.

  Trang trí thêm những bức tranh hình chữ nhật phù hợp với gia chủ có mệnh mộc

  Trồng cây may mắn

  Cây xanh không chỉ làm cho căn hộ thêm màu sắc, không khí trong lành, thoáng đãng mà nó cũng là yếu tố quan trọng góp phần mang lại tài lộc đến cho gia chủ. Các cây như tre, cây kim ngân, cây lưỡi hổ, hay cây kim tiền đều là những cây mang phong thủy tốt, hãy để cây ở nơi đón nắng và chăm sóc thường xuyên để đem lại cảm giác tươi mới và thúc đẩy tiền tài hơn.

  Màu sắc căn phòng

  Nếu bạn muốn tiền tài thịnh vượng thì ở những khu vực này bạn nên chọn màu cho tường hoặc vải trang trí là màu xanh lá, xanh da trời những màu sắc này trong phong thủy được coi là màu thịnh vượng sinh tiền tài.

  Màu xanh trời mang đến hy vọng và tiền tài

  Dùng vật trang trí đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng

  Ngoài những lưu ý trên bạn có thể sử dụng những vật dụng tượng trưng cho sự giàu có như: cóc ngậm tiền, con cá, vườn trái cây nặng trĩu quả, một bàn ăn thịnh soạn , hình ảnh cuộc sống sang trọng. Những vật dụng này khi có trong nhà giúp bạn kích thích làm việc làm việc và tăng sự giàu có. Những căn hộ tại dự án chung cư Goldsilk đều có diện tích lớn cho khách hàng có thể trang trí cho những vật dụng này.

  Trang trí cửa ra vào

  Việc quan trọng cuối cùng là trang trí cửa lớn – cửa ra vào. Theo phong thủy cửa lớn là nơi hút tài lộc, may mắn vào căn hộ. Nên bạn cần chú ý luôn làm sạch cửa ra vào sạch sẽ, không có vật dụng chắn lối.

  Cây xanh mang lại phong thủy tốt cho gia chủ

  Với những gợi ý trên hy vọng các bạn sẽ có thể trang trí căn hộ mang nhiều tài lộc cho gia đình của mình.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)