x
Bài toán đầu tư nào cho Rivera Park Hà Nội, The Legend và The Golden Palm

Bài toán đầu tư nào cho Rivera Park Hà Nội, The Legend và The Golden Palm

Ngày đăng bài: 16/09/2016 / Tác giả:
 • Viglacera sẽ triển khai thêm nhiều khu công nghiệp mới
 • Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của vở nhạc kịch Chuyến tàu huyền thoại
 • Bước vào 'thế giới nước mắm' ở nhà thùng lớn nhất Việt Nam

 • Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều dự án chung cư mọc lên cả ở phân khúc bình dân cũng như phân khúc cao cấp. Vậy tại sao nhiều người lại chọn đầu tư vào Rivera Park Hà Nội, The Legend và The Golden Palm. Hãy cùng phân tích bài toán đầu tư của 3 dự án nêu trên.
  Thị trường bất động sản (BĐS) tại Việt Nam trong quá trình hình thành và phát triển đều không tuân thủ một quy luật cung cầu nhấtđịnh mà hình thành từ tư duy tranh thủ của các nhà đầu tư trong giai đoạn BĐS nóng sốt và hậu quả để lại đó chính là những căn hộ tồn kho và giờ nhiều khách hàng ngao ngán, lắc đầu không cả xem qua.
  Nhiều dựán BĐS chỉ thi công được một phần nàođó rồi bỏ hoang vì thiếu vốn, không thu hút được đầu tư và liên tục hầu kiện bởi không đủ kinh phí để hoàn thành căn hộ bàn giao cho những khách hàng đã đặt cọc.

  chung_cu_rivera_park_tong_quan.
  Rất nhiều cácgiải pháp được đưa ra từ các cấp chính quyền đến các chuyên gia kinh tế và cả nhà đầu tư BĐS, tuy nhiên khách hàng ngày một thông minh nên mấu chốt thành công của dựán là phải bán nhanh, thu hồi vốn và tái đầu tư thì mới lấy được tín nhiệm của khách hàng.
  Giai đoạn 2007 – 2008 là thờiđiểm các dự án BĐS “bùng nổ” mạnh nhất tại Việt Nam, việc kiếm tiền từ BĐS quá dễ dàng khiến nhiều chủ đầu tư nảy sinh lòng tham dù không cóđủ năng lực tài chính nhưng vẫn cố nhảy vào thị trường BĐS nhưng đến khi kinh tế khó khăn các ngân hàng cũng thắt chặt nguồn vay các Chủ đầu tư lại vội vã bỏ chạy, để những dự án ngổn ngang giữa lòng thành phố tạo nên gánh nặng cho xã hội, những nhà đầu tư thì khóc ròng vì mất tiền mà không nhận được căn hộ.
  Tính riêng năm 2012, khoảng 700 doanh nghiệp BĐS tại Việt Nam đã ngừng hoạt động thậm chí tuyên bố phá sản, bên cạnhđó hàng loạt các dự án dở dang bị đắp chiếu. Nguyên nhân được các chuyên gia phân tích chính là do thị trường phát triển tự phát, thiếu bài bản.

  the-legend-toa-nha
  Còn trong giai đoạn hiện nay, chỉ những doanh nghiệp đủ tiềm lực tài chính mới dám xuống tiền xây dựng dựán bởi họ biết rằng khách hàng hiện nay thông minh hơn, chỉ lựa chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín cũng như đã xây gần xong mới đặt mua.
  Trong giới đầu tư BĐS khi xây dựng chiến lược đầu tư họ đều lập nên chiến lược chìa khóa thông minh – Smart Plan Key, trong đó từ SMART được viết tắt từ những điều sau:
  S – Pecific – Cụ thể
  M – Easurable – Đo lường
  A – Tainable – Khả thi
  R – Alistic – Thực tế
  T – Time bound – Hạn thời gian
  Và thông số thị trường Việt Nam dựa vào các yếu tố căn bản như
  – Thu nhập bình quân đầu người
  – Quy định về pháp lý
  – Đối tượng khách hàng
  – Kết nối thuận lợi hạ tầng
  – Nhóm lợi ích công cộng cho dự án
  – Thẩm mỹ và tiện ích của dự án
  Tại Việt Nam một sản phẩm nhà ở BĐS phù hợp là sản phẩm có thể đáp ứng được trên 60% nhu cầu nhà ở cho những người có thu nhập trung bình từ 15-30 triệu đồng/tháng.

  chung-cu-the-golden-palm-le-van-luong
  Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các dự án BĐS tuy nhiên không nhiều dự án đáp ứng được các thông số thị trường cơ bản đã được liệt kê ở trên cho cư dân tòa nhà, nổi bật là ba dự án Rivera Park Hà Nội, The Legend, The Golden Palm.
  Mỗi dựán đều tọa lạc tại những địa chỉ vàng khác nhau nhưng đều thuận tiện giao thông, kết nối liên kết vùng thuận lợi, yếu tố hàng đầu trong việc sinh lời dự án. Phù hợp với những gia đình trẻ có mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 15-30 triệu đồng/tháng.
  Thiết kế tinh tế, hiện đại với không gian mở bên cạnh đó còn nhiều tiện ích khác đi kèm như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa, nhà sinh hoạt cộng đồng, TTTM với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  Chủ đầu tư của 3 dự án trên cũng là những chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường BĐS Việt Nam ngoài tiềm lực về tài chính, tiến độ thi công cũng như chính sách bán hàng linh hoạt, được các ngân hàng lớn cấp chứng thư bảo lãnh.
  Với những lý do trên đã cơ bản thấy được rằng The Legend, The Golden Palm và Rivera Park Hà Nội xứng đáng là những dựán đầu tư hấp dẫn khách mua nhà ở cũng như những nhà đầu tư cho thuê.
  Để biết thêm thông tin về các dự án The Legend, The Golden Palm và Rivera Park Hà Nội vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Sen Vàng – Đơn vị phân phối chính thức của 3 dự án.
  Hotline: 0948 48 48 59

  Mai Trang

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)