x
Sôi động thị trường BĐS, chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ giao nhà

Sôi động thị trường BĐS, chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ giao nhà

Ngày đăng bài: 06/10/2023 / Tác giả:
 • Viglacera sẽ triển khai thêm nhiều khu công nghiệp mới
 • Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của vở nhạc kịch Chuyến tàu huyền thoại
 • Bước vào 'thế giới nước mắm' ở nhà thùng lớn nhất Việt Nam

 • Từ đầu năm 2016 đến nay, thị trường BĐS vẫn có dấu hiệu hoạt động tương đối tốt. Tại các công trường xây dựng, hầu hết các Chủ đầu tư đều đưa ra cam kết bàn giao nhà đúng hoặc trước thời hạn cho khách hàng yên tâm mua nhà.

  Sôi động từ công trường tới sàn giao dịch

  Giá BĐS năm 2016 tăng từ 3-7% cao hơn so với cùng kỳ năm 2015 từ 3-5%. Hàng hồn kho hiện còn hơn 37.000 tỷ đồng so với cùng kỳ 2015 là hơn 67.000 tỷ đồng. FDI vào thị trường BĐS lên tới 25 dự án, giá trị đầu tư trong năm 2016 tăng 600 triệu USD, trong khi năm 2015 chỉ là 7 dự án có vốn khoảng 450 triệu USD.

  Lý giải về sự tăng trưởng mạnh mẽ này, Hiệp hội các doanh nghiệp BĐS Việt Nam cho biết đó chính là kết quả của hệ thống chính sách về BĐS đã từng bước đi vào thực tế. Những doanh nghiệp lớn là các doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng thị trường.

  Tại các công trường thi công có thể dễ dàng nhận thấy sự sôi động của các dự án, Chủ đầu tư của nhiều dự án hầu hết đều đưa ra cam kết bàn giao nhà đúng hoặc trước hạn để khách hàng yên tâm mua nhà.

  Như tại dự án “nóng” nhất huyện Thanh Trì hiện nay là Tabudec Plaza. Dự án dự kiến sẽ cất nóc trong quý IV/2016 khi hoàn thiện phần thô tầng thứ 25. Tại dự án này, tiến độ thi công đã được Chủ đầu tư là Công ty cổ phần xây dựng và phát triển nhà và tương mại (Tabudec) cam kết đảm bảo về chất lượng xây dựng cũng như thời gian triển khai. Tập trung thi công kịp tiến độ để giao nhà vào quý II/2017 cho khách hàng.

  Thị trường BĐS vẫn thuộc về chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực

  Trong năm qua, giới kinh doanh đầu tư BĐS cho rằng khi thị trường BĐS nhà ở tăng trưởng nhanh, phân khúc trung cấp và cao cấp được chú ý hơn bởi uy tín của các Chủ đầu tư sở hữu của những dự án này thường là những ông lớn có tiềm lực tài chính mạnh giúp khách hàng yên tâm hơn các dự án nhà ở giá rẻ. Cứ theo tình hình này, thị trường BĐS quý IV/2016 vẫn sẽ có trạng thái tốt.

  Phần vì những Chủ đầu tư càng ngày có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các dự án, khắc phục những yếu điểm trước đó do chính họ hoặc những dự án khác đã mắc phải. Bên cạnh đó, những dự án mới hiện nay được chú trọng nhiều hơn vào không gian sống, tiện ích, dịch vụ nên người hưởng lợi chính là khách hàng. Bởi nếu không làm như vậy những dự án tốt hơn sẽ lấy hết khách hàng, vậy nên để cạnh tranh phải hướng đến những lợi ích cho khách hàng khi mua nhà tại dự án. Chủ đầu tư phải có tiềm lực, uy tín thì mới nhận được sự quan tâm của khách hàng.

  Dự án Tabudec Plaza với quy mô cao 25 tầng trong đó 03 tầng TTTM, khối văn phòng, tầng 04 là tầng kỹ thuật và phòng sinh hoạt chung. Tọa lạc tại ngay nút giao giữa Hà Đông – Linh Đàm – Thanh Trì khiến cho niềm tin “điểm nhấn của quận Thanh Trì” sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

  Thêm một điểm quan trọng thể hiện rõ tiềm lực của Chủ đầu tư Tabudec đó chính là chỉ khi dự án chuẩn bị cất nóc khách hàng mới phải đóng 30% giá trị căn hộ, điều này thấy rõ năng lực tài chính cũng như sự tự tin của Chủ đầu tư Tabudec Plaza khi chắc chắn sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn, khách hàng cũng an tâm hơn khi mua nhà tại đây. Cũng có thể nói rằng đây chính là ưu đãi lớn so với mặt bằng chung các dự án trên thị trường.

  Ngoài ra, một trong những điều kiện tiên quyết khác khiến dự án này luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư đó chính là Tabudec Plaza nằm trên trục đường huyết mạch nối quận Hà Đông và huyện Thanh Trì; nối liền hai tuyến đường Trần Phú và đường Giải Phóng, Ngọc Hồi; nối liền các khu đô thị mới như: Xa La, Mỗ Lao, Đại Thanh, Văn Quán, bán đảo Linh Đàm… . Vị trí này đã giúptăng giá trị về mặt giao thông cho căn hộ chung cư Tabudec Plaza, cũng là lợi thế to lớn, tăng mức cạnh tranh của Tabudec Plaza só với các dự án khác.

  Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ Công ty CP và Dịch vụ BĐS Sen Vàng – Đơn vị phân phối chính thức dự án để được tư vấn.

  Hotline: 0948 48 48 59

  Mai Trang

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)