x
Những lý do khiến nhà đầu tư BĐS đổ tiền vào căn hộ

Những lý do khiến nhà đầu tư BĐS đổ tiền vào căn hộ

Ngày đăng bài: 05/10/2023 / Tác giả:
 • Tin tức sáng 20-7: Giá USD tự do bất ngờ tăng mạnh trở lại
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3

 • Đầu năm 2016 theo nhận định của các chuyên gia bất động sản đã có nhiều nhà đầu tư vào phân khúc chung cư kết hợp với mô hình nhà ở cho thuê văn phòng, diện tích đã dạng.

  Ông Nguyễn Mạc Hoài Nam, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Đầu tư Nam Phát cho biết trong năm 2015 thị trượng bất động sản chung cư bình dân, trung bình cao cấp không ngừng tăng ở 2 thành phố lớn của cả nước là phành phố Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Đặc biệt mức tiêu thụ chung cư tại Tp.Hồ Chí Minh đã đạt mức kỷ lục về tiêu thụ trong nhiều năm qua. Đã có nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn mua sỉ căn hộ theo số lượng lớn. Ngoài thành phố Hà Nội những dự án Sun Square được nhà đầu tư qua tâm. Những lý do sau đây là nguyên nhân khiến nhà đầu tư BĐS đổ tiền vào căn hộ chung cư.

  Chi phí rẻ.

  Số tiền bỏ ra để sở hữu một căn hộ chung cư thường thấp hơn nhiều so với việc mua căn nhà phố tại cùng vị trí. Trung bình chi phí bở ra để mua chung cư chiếm khoảng 30-50% so với việc mua nhà đất. Cùng một số tiền vốn bỏ ra để mua được một căn hộ chung cư cao cấp thì bạn chỉ có thể mua được một căn nhà đất bình thường. Mua chung cư bạn có thể sở hữu những căn hộ có trang bị nội thất, tiện nghi, tiện ích đầy đủ còn có dư tiền để mua một chiếc ô tô. Ví dụ chung cư Xuân Mai Spark Tower được lựa chọn nhiều.

  Tiện ích tích hợp đầy đủ tiện nghi.

  Tiện ích của một khu chung cư được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với nhà phố, nhà đất. Những tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của khách hàng đều được tích hợp đầy đủ ngay tại nội khu chung cư. Ngoài ra còn có những tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi cao cấp, trường học liên cấp, phòng tậm GYM, Spa, sân tennis…. Chỗ để xe được thiết kế dưới lòng đất nên có nhiều diện tích để xe ô tô hơn so với nhà đất.

  An ninh tốt

  Một yếu tố được các chuyên gia đánh giá cao là an ninh chung cư thường được bảo vệ tốt hơn nhà đất. Các căn hộ đều có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, camera theo dõi. Đặc biệt đối với những căn hộ cao cấp thì an ninh càng đặt nên hàng đầu, bảo vệ cả vị trí phí ngoài và trong chung cư. Nhiều chung cư cần có thẻ từ mới được sử dụng thang máy để quản lý.

  Dễ so sánh lựa chọn căn hộ chung cư

  Các căn hộ chung phong phú nhiều diện tích và loại hình bạn có thể dễ dàng lựa chọn một loại phù hợp với điều kiện của mình. Hoặc bạn phân vân với những căn hộ ở dự án khác bạn có thể dễ dàng so sánh để đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình. Bạn có thể so sánh căn hộ VOV Mễ Trì Với dự án cùng mức giá đó để lựa chọn.

  Giá cả ổn định

  Không như sự biến động của giá cả nhà đất, giá cả của chung cư có mặt bằng sẵn được cung cấp chính xác từ chủ đầu tư. Hạn chế được việc nâng giá lên cao hoặc quá rẻ để bán hàng. Khách hàng không cần lo sợ giá chung cư mình mua có thể bị chênh nhiều so với chủ đầu tư đề ra.

  Tiến độ thanh toán ưu đãi.

  Không như nhà đất thổ cư khi mua một căn hộ chung cư bạn được chia nhỏ số tiền thanh toán thành nhiều đợt theo quy định của từng dự án. Việc thanh toán thành nhiều đợt tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có số lượng tiền vừa, và dễ dàng thanh toán hơn.

  Giá cho thuê căn hộ chung cư cao hơn nhà đất.

  Những căn hộ chung cư thường có giá cho thuê hơn nhà đất với cùng một mức giá đầu tư. Nhiều chung cư được xây dựng trên những con đường huyết mạch có mức giá cho thuê từ 5-7 triệu/ 1 tháng. Nhưng cũng khu vực con đường nhà đất sẽ có rẻ hơn. Đây cũng là một điều kiện mà nhiều nhà đầu tư BĐS đầu tư.

  Chất lượng xây dựng

  Ngày này khi có nhiều dự án chung cư được xây dựng, nhiều chủ đầu tư đã đầu tư nhiều vào thiết kế căn hộ, tiện ích nhằm tạo ra sự khác biệt cho căn hộ nhà mình. Chất lượng chung cư được nâng cấp, cải tiến rất nhiều so với những năm trước, Căn hộ có những thiết kế thông minh, hợp phong thủy, nhiều diện tích mức giá phù hợp với điều diện của khách hàng. Đặc biệt là sự xuất hiện những căn hộ chung cư cho thuê được thị trường chào đón mạnh mẽ.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)