x
8 Mẹo phong thủy thu hút tình yêu

8 Mẹo phong thủy thu hút tình yêu

Ngày đăng bài: 06/10/2023 / Tác giả:
 • Tin tức sáng 20-7: Giá USD tự do bất ngờ tăng mạnh trở lại
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3

 • 8 Mẹo phong thủy thu hút tình yêu dưới đây sẽ giúp thu hút tình yêu hạnh phúc may mắn nhiều vào cho căn hộ nhà bạn. Dự án chung cư Sun Square được nhiều hộ gia đình trẻ ưa thích sử dụng những mẹo phong thủy này trong căn hộ.

  Kê chân đồ nội thất lên thảm

  Một trong những lưu ý mà nhiều hộ gia đình mắc sai lầm là đặt đồ nội thất vào sát chân tường. Nhưng theo phong thủy bạn nên đặt vị trí đồ đạc sao cho hỗ trợ sự lưu thông trong căn hộ. Hay đặt chân trước của những đồ nội thất lên tấm thảm, để tăng thêm năng lượng cho căn hộ nhà bạn.

  Đồ vật trong căn hộ nên sự dụng đồ đôi

  Bạn đang đơn độc, muốn tìm một mảnh ghép nào đó bạn nên sử đặt những đồ vật đôi quanh mình thay bằng sử dụng những đồ vật đơn lẻ. Tránh để một chiếc ghế trong góc, hay một bức tranh trên tường. Những hình ảnh đôi kích thích và làm gia tăng tình yêu nhiều hơn trong phòng. Sử dụng đồ đôi trong căn hộ chung cư Xuân Mai Spark Tower sẽ mang lại nhiều năng lượng tình yêu hơn cho gia chủ.

  Thêm những hình ảnh gia đình hạnh phúc

  Những bức hình gia đình hạnh phúc mang lại những năng lượng tình yêu tràn đầy trong căn hộ nhà bạn. Để cải thiện tình trạng hôn nhân trong gia đình bạn nên sử dụng hình ảnh gia đình đầm ấm bên nhau, nhưng trong phòng ngủ của hai vợ chồng chỉ lên treo ảnh của hai vợ chồng.

  Tạo cảm giác phòng ngủ ấm cúng

  Một phòng ngủ ấm cũng không chỉ giúp cho giấc ngủ của bạn ngon giấc hơn, mà còn giúp tăng hạnh phúc gia đình. Nhưng giường ngủ cần có diện tích vừa đủ không nên quá thừa hoặc quá hẹp.

  Sự dụng gam màu hồng.

  Theo phong thủy gam màu hồng mà màu sắc của mối quan hệ, tượng trưng cho tình yêu, niềm vui hạnh phúc trong gia đình. Chỉ cần tô điểm một chút màu hồng trong căn hộ chứ không cần phải sử dụng nhiều màu hồng tạo cảm giác rối mắt. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng màu xanh nhạt cũng là một màu tốt cho hạnh phúc gia đình.

  Bàn ăn nên sắp xếp hình tròn

  Phòng bếp và phòng ăn là không gian mang lại nhiều tình yêu hạnh phúc của một căn hộ. Việc sự dụng một chiếc bàn tròn để bữa cơm xum họp gia đình thêm ấm cúng hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  Loại bỏ những thiết bị thông minh công nghệ cao

  Phòng ngủ là nơi thư giãn và để ngủ bạn không nên sắp xếp ti vi hay một chiếc máy tính trong phòng ngủ. Để tạo cảm giác thân mật bạn nên sử dụng những chiếc rèm treo ấm cúng để che ánh sáng của cửa sổ.

  Những thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc bạn nên hạn chế sử dụng. Nó hạn chế năng lượng lưu thông trong phòng ngủ.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)