x
5 sai lầm khi mua nhà bạn nên biết

5 sai lầm khi mua nhà bạn nên biết

Ngày đăng bài: 05/10/2023 / Tác giả:
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3
 • Các sân bay Việt Nam không bị gián đoạn bởi sự cố của Microsoft

 • Mua một ngôi nhà chắc chắn là một quyết định khó khăn đối với nhiều khách hàng. Nhưng nhiều khách hàng vẫn có những quyết định sai lầm, 5 sai lầm khi mua nhà bạn nên biết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

  Thiếu sự nghiên cứu

  Trước khi mua một vật có giá trị lớn như một chiếc ô tô bạn thường so sánh các mẫu mã, các hàng xe với nhau để đưa ra quyết định cho mình. Mua một căn hộ tại một chung cư nào đó cũng thế bạn nên nghiên cứu kỹ lượng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Nếu bạn lựa chọn những căn hộ tại chung cư Sun square điều này bạn sẽ không phải lo lắng. Vì từ chất lượng đến giá thành đều được chủ đầu tư đảm bảo.

  Nhiều khách hàng chỉ thấy chung cư này giá rẻ, đang bán rất chạy, có nhiều khách hàng mua. Khách hàng thường mua nhà theo xu hướng, theo số đông mà không để ý rằng căn hộ đó có hợp với gia đình mình không. Với số tiền đó bỏ ra có đáng để sở hữu căn hộ đó hay không.

  Không lắm rõ những chi phí ẩn.

  Đã có rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới giá trị để sở hữu một căn hộ mà quên mất rằng sau những khoản đó còn có những chi phí ẩn như chi phí điện nước, bảo hiểm, thuế. Một khoản tiền thanh toán ngay và tiền trả lãi hàng tháng.

  Thường những căn hộ chung cư sẽ có phi bảo trì hàng năm rơi vào khoảng từ 1% đến 3%. Vì thế khi muốn mua căn hộ nào đó bạn nên hỏi rõ về những chi phí phát sinh sau khi mua. Đừng thấy vì giá rẻ trước mắt làm cho sự quyết định của bạn không đúng đắn. Với các căn hộ thuộc dự án chung cư Xuân Mai Spark tower chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về vấn đề này.

  Hiểu nhầm về chính sách bảo hiểm

  Các chủ hộ gia đình thường hiểu nhầm vì những gói bảo hiểm sau khi mua nhà của mình có hiệu lực khi nhà gặp thiên tai. Nhưng có một số dự án chung cư điều này lại không được áp dụng trong chính sách bảo hiểm. Vì vây khi quyết định ký hợp đồng bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ về những điều trong hợp đồng nói.

  Mua giá cao so với mức giá của chủ đầu tư.

  Có những khách hàng mua nhà thông qua các nhà môi giới, nhưng nhiều khách hàng do không tìm được nhà môi giới uy tín đã mua phải căn hộ với giá cao hơn so với chủ đầu tư đưa ra. Chính vì vậy khi quyết định mua nhà bạn nên tìm hiểu giá gốc của chủ đầu tư đưa ra là bao nhiêu, sau đó tìm một sàn giao dịch bất động sản uy tín để mua. Nhiều dự án như dự án chung cư VOV Mễ Trì Plaza khách hàng có thể mua trực tiếp từ chủ đầu tư.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)