x
Ngân hàng HDBank cho khách hàng vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi

Ngân hàng HDBank cho khách hàng vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi

Ngày đăng bài: 27/12/2015
Last updated: Tháng Mười Hai 27, 2015 at 23:54 chiều |

Ngân hàng HDBank đang có rất nhiều gói lãi suất ưu đãi cho khách hàng trong thời hạn vay vốn để mua nhà. Những gói ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng đang có nhu cầu an cư ở Hà Nội rất lớn. Điều này tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng vay vốn từ 3 tháng đầu tới 25 tháng đầu/năm.

Với những ưu thế của mình, Ngân hàng HDBank liên tục làm nóng thị trường bất động sản bằng việc triển khai gói ưu đãi vay tiền phát lộc chung cho toàn hệ thống, với các gói cho vay vô cùng ưu đãi. Cụ thể như sau:

– Gói 1: Lãi suất ưu đãi trong 03 tháng đầu là 6,8%/năm.

– Gói 2: Lãi suất ưu đãi trong 06 tháng đầu là 7,5%/năm
– Gói 3: Lãi suất ưu đãi trong 09 tháng đầu là 7,9%/năm

– Gói 4: Lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu là 9,9%/năm
– Gói 5: Lãi suất ưu đãi trong 25 tháng đầu là 11%/năm

HDbank

HDBank liên tục làm nóng thị trường bất động sản bằng việc triển khai gói ưu đãi

Ngân hàng HDBank có lãi suất cố định ưu đãi khách hàng tốt nhất với mức 3.8%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên. Điều này rất có lợi cho khách hàng trong thời gian vay vốn tại ngân hàng.

Cùng lúc đó, HDBank còn áp dụng các gói lãi suất ưu đãi khác trong chương trình “Vay tiền phát lộc” do HDBank triển khai nhân sinh nhật 25 năm. Như gói 6.8%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên. Hoặc khách hàng cũng có thể chọn gói cố định trong 12 tháng đầu với lãi suất 9.9%/năm hoặc cố định trong 25 tháng đầu là 11%/năm.

Với chương trình này, khách hàng không cần chờ đợi 25 năm tiết kiệm để sở hữu một căn nhà mơ ước. HDBank áp dụng hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo đối với khoản vay có thế chấp bằng chính căn hộ mua cùng tài sản bổ sung. Giải ngân đối ứng ngay sau khi khách hàng thanh toán 15% giá trị hợp đồng mua bán bằng vốn tự có. Ân hạn vốn gốc trong 3 tháng đầu. HDBank cũng dành thêm ưu đãi cho khách hàng lựa chọn: phát hành thẻ HDBank Visa và miễn phí thường niên năm đầu tiên hoặc được cấp hạn mức thấu chi tài khoản cá nhân tối đa lên đến 5% giá trị hợp đồng mua bán nhà.

Là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam, HDBank có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc. Hiện HDBank đang mở rộng mạng lưới ra quốc tế và đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 300 ngân hàng, chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

Như vậy, với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí uy tín Asiamoney, Euromoney trao tặng.

Miễn phí
Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn