x
Thiết kế căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao 2 phòng ngủ

Ngày đăng bài: 06/10/2023 / Tác giả:
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3
 • Các sân bay Việt Nam không bị gián đoạn bởi sự cố của Microsoft

 • Dự án căn hộ Seasons Avenue được thiết kế theo phong cách Singapo được thể hiện đẳng cấp từ thiết kế của quần thể và tiện ích khuôn viên cho đến thiết kế chi tiết của căn hộ. Bởi những điều đó quần thể này sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống sung mãn về sức khỏe cũng như tinh thần, và cũng là nơi an hưởng và nghỉ dưỡng đối với các gia đình của bạn tại khu đô thị Mỗ Lao này.

  Thiết kế căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao

  Tổng quan thiết kế căn hộ Seasons Avenue loại 2 phòng ngủ

  Căn hộ seasons Avenue loại 2 phòng ngủ thuộc tòa S1 được đơn vị thi công giới hạn diện tích xây dựng từ 70m2 – 75m2 (thông thủy). Các tầng của dự án thuộc tòa S1 từ tầng thứ 6 cho đến tầng 40 của dự án đều có 6 căn hộ được thiết kế với 2 phòng ngủ, riêng ở tầng thứ 5 của tòa thì chỉ có 5 căn hộ.

  Mặt đông bắc của dự án căn hộ Seasons Avenue khu độ thị Mỗ Lao có hai căn hộ 2 phòng ngủ là các căn A104, A105.Mặt phía Đông Nam của Seasons Avenue cũng có hai căn hộ loại 2 phòng ngủ là các căn A107, A108.Riêng mặt phí Tây Nam chỉ có một căn hộ có ban công hướng ra là căn A101.Về mặt phía Tây Bắc thì tầng năm không của căn nào nhưng tầng 6 có một căn A111 hướng ra.Thiết kế căn hộ Seasons Avenue Mỗ LaoThiết kế căn hộ Seasons Avenue A1.501

  Thiết kế căn hộ Seasons Avenue loại A1.501 có phong cách sang trong, ban công hướng Tây Nam, cửa hướng Đông Bắc. Điểm ưu việt nhất của căn hộ này là có ban công rất rộng để cho cư dân có thể ra ngoài để ngắm cảnh hóng gió, thư giãn và hít thở không khí trong lành. Hai phòng ngủ và phòng khách của căn hộ lấy ánh sáng và không khí trực tiếp từ ban công nên sẽ rất sáng sủa và thoáng mát.

  Thiết kế căn hộ A1.01 tầng 5 tòa S1 chung cư Seasons Avenue loại hai phòng ngủ

  Số phòng ngủ của căn hộ: 2 phòng ngủ

  Số nhà vệ sinh của căn hộ: 2 nhà vệ sinh một cho phòng master và một nhà vệ sinh dùng chung.Một phòng bếp riêng biệt và thông với lô-giaMột phòng ăn và một góc để đọc sách đối diện với bàn ănMột phòng khách nằm chính giữa căn hộ.

  ***Tham khảo thêm một số dự án căn hộ tại Hà Nội có thiết kế đẹp:

  Thiết kế căn hộ Seasons Avenue A1.501

  Căn hộ A1.601 Seasons Avenue cũng gần giống với căn hộ ở tầng năm, có điều khác ở đây là ở tầng năm có thêm ban công còn tầng 6 thì không có ban công để hóng gió. Tuy nhiên đây là căn hộ khá vuông vắn và đẹp mắt nên thiết kế bên trong của căn hộ cũng được bố trí khá đẹp. Căn hộ cũng có Cửa hướng Đông Bắc và ban công Hướng Tây Nam trong khu đo thị Mỗ Lao

  Thiết kế căn hộ A1.01 tầng 6 – 40 tòa S1 chung cư Season Avenue Mỗ Lao loại 2 phòng ngủ

  Các phòng ngủ của căn hộ: 2 phòng ngủ

  Số nhà vệ sinh: 2 nhà vệ sinh một dùng chung và một dùng riêng cho masterPhòng khách nằm trung tâm của căn hộ.Ngoài ra còn có một nhà bếp, một lô-gia, một phòng ăn và góc đọc sách thư giãn

  Căn hộ hai phòng ngủ dự án chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao loại hai phòng ngủ thích hợp cho gia đình chỉ có một con, đây sẽ là mái ấm vun đắp hạnh phúc cho gia đình, quý vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết dự án xin hãy liên hệ với chúng tôi để được nguồn thông tin tin cậy nhất.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)