x
Ngân hàng HDBank liên kết, tài trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà

Ngân hàng HDBank liên kết, tài trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà

Ngày đăng bài: 05/10/2023 / Tác giả:
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3
 • Các sân bay Việt Nam không bị gián đoạn bởi sự cố của Microsoft

 • Ngân hàng HDBank với rất nhiều chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vào dịp cuối năm  2015. Ngân hàng HDBank còn liên kết với những ngân hàng khác kêu gọi tài trợ cho những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu an cư tại Thủ đô Hà Nội.

  Với những ưu thế của mình, Ngân hàng HDBank liên tục làm nóng thị trường bất động sản bằng việc triển khai gói ưu đãi vay tiền phát lộc. Đối với riêng các dự án mà HDBank liên kết, tài trợ, các gói LS sẽ ưu đãi hơn, cụ thể như sau:
  – Gói 1: Lãi suất ưu đãi trong 03 tháng đầu là 6,3%/năm.
  – Gói 2: Lãi suất ưu đãi trong 06 tháng đầu là 7,0%/năm
  – Gói 3: Lãi suất ưu đãi trong 09 tháng đầu là 7,4%/năm
  – Gói 4: Lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu là 9,4%/năm
  – Gói 5: Lãi suất ưu đãi trong 25 tháng đầu là 10,5%/năm

  HDBank liên kết, tài trợ, các gói LS sẽ ưu đãi hơn

  Ngân hàng HDBank có lãi suất cố định ưu đãi khách hàng tốt nhất với mức 6.3%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên. Điều này rất có lợi cho khách hàng trong thời gian vay vốn tại ngân hàng.

  Cùng lúc đó, HDBank còn áp dụng các gói lãi suất ưu đãi khác trong chương trình “Vay tiền phát lộc” do HDBank triển khai nhân sinh nhật 25 năm. Như gói 6.3%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên. Hoặc khách hàng cũng có thể chọn gói cố định trong 12 tháng đầu với lãi suất 9,4%/năm hoặc cố định trong 25 tháng đầu là 10.5%/năm.

  HDBank còn áp dụng các gói lãi suất ưu đãi khác trong chương trình “Vay tiền phát lộc”

  Tại lễ chào bán dự án ngày 10/05/2015 tại Hà Nội, HDBank dành nhiều phần quà có giá trị dành cho khách hàng đến tham dự và tìm hiểu gói cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc” của HDBank. Ngoài ra, 20 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại lễ chào bán sẽ nhận được chiết khấu tiền mặt trực tiếp từ chủ đầu tư trị giá từ 20 – 40 triệu đồng.

  Bên cạnh các chính sách mở của nhà nước đang tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản khởi sắc hơn, các chương trình hỗ trợ vốn xây dựng và cho vay mua bất động sản được HDBank triển khai gần đây đang góp phần vào những tín hiệu vui cho thị trường vào đầu năm 2015.

  Là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam, HDBank có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc.

  Hiện HDBank đang mở rộng mạng lưới ra quốc tế và đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 300 ngân hàng, chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)