x
Hàng ngàn phần quà tặng bạn đọc trải nghiệm lễ hội Không tiền mặt 2024 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hàng ngàn phần quà tặng bạn đọc trải nghiệm lễ hội Không tiền mặt 2024 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngày đăng bài: 13/06/2024 / Tác giả:

Mưa khuyến mãi từ các tổ chức tín dụng sẽ dành tặng đến bạn đọc trải nghiệm lễ hội Không tiền mặt 2024 – Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Lễ hội Không tiền mặt 2024 và chương trình Khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2024 đã sẵn sàng khai hội, chào đón người dân, du khách đến trải nghiệm lễ hội tưng bừng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) vào ngày 14-6. 

Tuổi Trẻ Online “bật mí” đến bạn đọc một số không gian trải nghiệm, những món quà mà bạn đọc sẽ có cơ hội nhận được khi hòa mình vào không khí hội hè trên phố đi bộ Nguyễn Huệ từ chiều 14-6.

Ra phố trải nghiệm dịch vụ, nhận lì xì… ở lễ hội Không tiền mặt

Trong không gian lễ hội, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP.HCM (HDBank) sẽ áp dụng chương trình mở tài khoản thanh toán, mở thẻ nhận quà liền tay ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đáng chú ý, vào 15-6, HDBank sẽ tổ chức phiên livestream mở tài khoản tại gian hàng của ngân hàng này.

Các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng bao gồm khách hàng mở tài khoản thanh toán tại gian hàng HDBank sẽ được lì xì 100.000 đồng thông qua tính năng lì xì online trên app HDBank. Bên cạnh đó, khách hàng mở thẻ tại gian hàng HDBank được tặng ngay quà tặng là ba lô, áo mưa, dù, bình nước giữ nhiệt.

Các tổ chức tín dụng đang hoàn thiện không gian trải nghiệm tại lễ hội Không tiền mặt 2024 - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Các tổ chức tín dụng đang hoàn thiện không gian trải nghiệm tại lễ hội Không tiền mặt 2024 – Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á (Nam A Bank) sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ của ngân hàng này, đồng thời sẽ tổ chức các mini game tương tác với khách hàng và tặng các phần quà hấp dẫn.

Còn TP Bank sẽ mang đến trải nghiệm thanh toán không tiền mặt qua app và thẻ Flash2in1 của TPBank, kết bạn Bank tím, bạn đọc có cơ hội nhận ngay quà tặng hấp dẫn độc bản tới từ TPBank. Ngoài ra, ngân hàng này cũng sẽ giúp bạn đọc trải nghiệm in thẻ cá nhân hóa, in hình bạn trên thẻ độc bản hoàn toàn miễn phí.

Trong khi đó, JCB sẽ mang đến lễ hội loạt quà tặng cho khách hàng trải nghiệm, tương tác với JCB tại gian hàng. Trong đó bạn đọc sẽ có cơ hội nhận các phần quà như túi vải, bút, móc khóa… từ JCB.

Hàng ngàn phần quà chờ bạn đọc

Những không gian trải nghiệm sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều công nghệ mới trong thanh toán - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Những không gian trải nghiệm sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều công nghệ mới trong thanh toán – Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Ví điện tử MoMo sẽ mang đến lễ hội chương trình trải nghiệm công nghệ Face Payment (thanh toán bằng nhận diện khuôn mặt) và tặng hàng ngàn quà hấp dẫn tại quầy trải nghiệm MoMo. Theo MoMo, Face Payment là phương thức thanh toán hiện đại nhất trên thị trường, sử dụng công nghệ AI sinh trắc học. Đây là phương thức vượt trội trong các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt vì đảm bảo an toàn và bảo mật cao.

Khi đến với quầy trải nghiệm MoMo tại lễ hội Không tiền mặt, với khuôn mặt của mình, khách tham quan được trải nghiệm công nghệ tiến bộ. Cụ thể, khách hàng có thể được thực hiện xác thực khuôn mặt với vài thao tác đơn giản, không cần nhập mã xác thực OTP/mã PIN và khuôn mặt chính là “đại diện cho ví tiền” và là mật khẩu để xác thực chính chủ.

Đồng thời sau khi trải nghiệm, khách hàng còn được chọn món quà mình muốn và nhận được nhiều món quà dễ thương từ MoMo như: móc khóa dẻo MoMo, sticker cashless day, quai đeo ly, túi Tote Canvas trắng, nước giải khát và hàng ngàn thẻ quà giảm giá ăn uống… 

Trong suốt 3 ngày sự kiện, MoMo dành tặng gần 5.000 phần quà cho khách tham gia trải nghiệm. Trải nghiệm này còn tặng khách tham quan các chai nước tăng lực và chai sốt dầu dấm trộn salad (nhận tại quầy trải nghiệm Co.opmart).

Viettel Money sẽ giới thiệu các công nghệ thanh toán của đơn vị này, đồng thời sẽ tổ chức các trò chơi tiếp sức và dành những phần quà hấp dẫn cho người tham gia. Bên cạnh đó, Viettel Money cũng tổ chức trò chơi cho mọi người dân đến với lễ hội khi quét mã QR trên màn LED.

Từ đó bạn đọc có thể tham gia vào trò chơi, tương tác với Viettel Money với các câu hỏi liên quan đến sản phẩm trong Viettel Money, các cách để nâng cao bảo mật khi giao dịch trên không gian số… Top 10 người có câu trả lời đúng nhất và thời gian trả lời nhanh nhất sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cũng sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn khác đến với bạn đọc, Tuổi Trẻ Online tiếp tục cập nhật.

Nâng cao kỹ năng bảo mật

Với những bạn đọc muốn nâng cao kỹ năng về kết nối bảo mật, không gian trải nghiệm của FPT sẽ có các chương trình giúp bạn đọc nhận biết các truy cập thiếu bảo mật, website giả mạo ngân hàng, nhận biết đường dẫn không an toàn…

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại lễ hội Không tiền mặt 2024

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại lễ hội Không tiền mặt 2024

Hàng loạt sự kiện, nhiều quà tặng từ 14 đến 16-6

Xuyên suốt từ ngày 14 đến 16-6 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện trong khuôn khổ “Lễ hội Không tiền mặt – Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn” và chương trình Khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season”:

– 18h ngày 14-6: Lễ khai mạc chương trình “Lễ hội Không tiền mặt – Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn” và khai mạc chương trình Khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2024.

– 9h ngày 15-6: Workshop Khéo khôn với tiền, chương trình truyền thông giáo dục tài chính.

– 16h ngày 16-6: KOC trình diễn kỹ năng livestream bán hàng.

– 20h ngày 14-6, 19h15 ngày 15-6, 19h ngày 16-6: Chương trình nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như Phương Vy, Lưu Hương Giang, Ricky Star, Trọng Hiếu…

Hàng ngàn phần quà tặng bạn đọc trải nghiệm lễ hội Không tiền mặt 2024 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ- Ảnh 7.

Lễ hội Không tiền mặt năm 2024 là một sự kiện của chương trình “Ngày không tiền mặt – 16-6” với chủ đề “Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn”.

Chương trình do báo Tuổi Trẻ, Sở Công Thương TP.HCM, Cục Công nghệ thông tin, Vụ Thanh toán và Vụ Truyền thông – Ngân hàng Nhà nước phối hợp tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Hoạt động triển lãm tại lễ hội

Trong khuôn khổ lễ hội sẽ có hoạt động trưng bày, triển lãm dịch vụ công trực tuyến và công nghệ, trưng bày triển lãm lịch sử tiền tệ, giới thiệu dịch vụ ngân hàng, tín dụng, fintech.

Gian hàng ẩm thực, mua hàng không dùng tiền mặt tại giao lộ Nguyễn Huệ – Lê Lợi (khu đất thương xá Tax cũ).

Trong ba ngày 14, 15 và 16-6, gian hàng của các doanh nghiệp, ngân hàng như Vietcombank, HDBank, Techcombank, ACB, BIDV, TPBank, Nam A Bank, SHB, Agribank, Eximbank, VPBank, Cake by VPBank… sẽ có nhiều chương trình, hoạt động hoạt náo cho người dân tiếp cận, làm quen với các phương thức thanh toán mới. Đồng thời các ngân hàng, tổ chức tín dụng cũng sẽ có hàng loạt quà tặng gởi đến người dân trải nghiệm.

Tin tức kinh doanh – Tổng hợp tin tức kinh doanh

các tin liên quan

Miễn phí
Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

(x)
(x)