Đây là sự kiện chuyên ngành dầu khí được tổ chức lần thứ 9 tại thành phố Vũng Tàu, trung tâm ngành dầu khí tại Việt Nam, quy tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ý, Đức, Pháp, Malaysia, Ấn Độ, Romania… và nhiều nước khác.

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, hội nghị quốc tế chuyên ngành dầu khí sẽ diễn ra song song chương trình triển lãm với sự góp mặt của các diễn giả, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhằm chia sẻ thông tin hữu ích trong sự phát triển cùa ngành cũng như cập nhật những xu hướng phát triển, trang thiết bị, công nghệ, máy móc hiện đại nhất trong ngành đến khách tham gia triển lãm.

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023 - Ảnh 2.

Ngoài ra, triển lãm năm nay kết hợp với Petro Vietnam Drilling Training (PVD Training) – một đơn vị đào tạo kĩ thuật chuyên nghiệp về các lĩnh vực dầu khí cùng tổ chức buổi Workshop “An toàn trong ngành Dầu khí” nhằm cung cấp kiến thức, kĩ năng kỹ thuật trong khai thác và chế biến dầu khí.

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023 - Ảnh 3.

Hơn thế, sự kiện còn hỗ trợ các bạn sinh viên trong các trường Đại Học – Cao Đẳng trong địa bàn tỉnh có cơ hội đến học hỏi và tiếp cận thực tế các thiết bị, máy móc và công nghệ trong lĩnh vực dầu khí hiện nay trên toàn cầu. Thêm vào đó, hoạt động tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trong ngành dầu khí cũng là điểm nổi bật tại triển lãm.

Triển lãm Máy Móc, Thiết bị và Phụ liệu Công nghiệp (OGAV) 2023 hứa hẹn sẽ là cầu nối giao thương quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành dầu khí – ngành kinh tế mũi nhọn tại nước ta nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023:

Đơn vị tổ chức: Fireworks Trade Media Việt Nam – trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade Media

Thời gian: 25-27 tháng 10 năm 2023 (9:00 – 17:00)

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Aurora Event Center Vũng Tàu, 169 Thùy Vân, Phường 08, Thành phố Vũng Tàu.

Vui lòng xem chi tiết tại website: https://oilgasvietnam.com/

P.Đình