x
Quỹ Binance Charity tặng máy thở tại miền Trung

Quỹ Binance Charity tặng máy thở tại miền Trung

Ngày đăng bài: 24/11/2021
Last updated: Tháng Mười Một 24, 2021 at 10:08 sáng | 0 views

Quỹ Binance Charity vừa gửi tặng hai máy thở tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Quỹ Binance Charity tặng máy thở tại miền Trung - Ảnh 1.

Máy thở được Binance Charity đặt mua từ số tiền quyên góp từ cộng đồng trong chiến dịch chống lại COVID tại 41 quốc gia trên thế giới.

Trước đó, Binance Charity đã trao tặng Hệ thống xét nghiệm realtime PCR Rotor-Gene Q MDX 5PLEX Platform cho Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam, nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19. Thiết bị xét nghiệm PCR này có khả năng xử lý 400 mẫu xét nghiệm COVID mỗi ngày.

Hệ thống xét nghiệm PCR do Binance Charity trao tặng được Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam tiếp nhận và sử dụng trong chương trình thành lập 5 container xét nghiệm lưu động Covid-19. Ngoài ra, trong nỗ lực chung tay phòng chống dịch tại Việt Nam, Binance Charity cũng trao tặng hơn 10.000 khẩu trang y tế N-95 cho Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam.

Quỹ Binance Charity là tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập từ năm 2019. Quỹ hoạt động bằng sự đóng góp minh bạch từ cộng đồng thông qua công nghệ blockchain. Hiện, Quỹ đã hỗ trợ hơn 1 triệu người thông qua các chương trình khác nhau. Quỹ cũng đã trao tặng gần 1 triệu khẩu trang, 1.5 triệu bộ đồ bảo hộ y tế và hỗ trợ tài chính cho nhiều y bác sĩ, bệnh nhân Covid-19 tại 400 bệnh viện thuộc 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quỹ Binance Charity tặng máy thở tại miền Trung - Ảnh 2.

Quỹ Binance Charity cũng hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Thái Lan trao tặng 10 máy sục khí lưu lượng cao và máy tạo oxy cho Bệnh viện Chulalongkorn, Bangkok. Đồng thời, Quỹ cũng trao tặng hai bình oxy lỏng đến Ấn Độ và gần đây là 100.000 mặt nạ và 50 máy thở ICU. Tại Indonesia, Quỹ này cũng trao tặng hai bình oxy lỏng – tương đương với 5.000 bình.

Quỹ cũng đóng góp cho tổ chức UNICEF 1 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ chương trình vaccine COVAX nhằm cung cấp vaccine cho hơn 250.000 người ở 11 quốc gia: Ghana, Nigeria, Kenya, Uganda, Ai Cập, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Bangladesh, Ukraine và Brazil.

“Hiện, Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, nhưng chúng tôi tin rằng với sự đồng lòng và những đóng góp của cộng đồng cùng Binance Charity, đại dịch này sẽ sớm được khống chế. Chúng tôi hy vọng khoản quyên góp mới nhất này sẽ giúp Việt Nam trên con đường phục hồi kinh tế trong trạng thái bình thường mới “, bà Helen Hai – Giám đốc Quỹ Binance Charity cho hay.

Tin tức Bất Động Sản – Địa ốc – Tổng hợp tin BĐS mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

Miễn phí
Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

close(x)
close(x)