x
Hồ Gươm Plaza vẫn hút khách nhờ lợi thế “vị trí”

Hồ Gươm Plaza vẫn hút khách nhờ lợi thế “vị trí”

Ngày đăng bài: 15/04/2016
Last updated: Tháng Tư 15, 2016 at 23:47 chiều |
Hồ Gươm Plaza là chung cư hiếm hoi tại Hà Nội có vị trí vàng với hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, dân trí cao.

Với các dự án chung cư mọc lên như nấm tại Hà Nội, không khó để người dân có thể mua được cho mình một căn hộ mơ ước dành cho gia đình mình. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có thể đáp ứng được từ vị trí đến tiện ích, cơ sở vật chất,…Theo các chuyên gia bất động sản, tiêu chí cũng như giá trị vàng để mua một căn hộ ở một chung cư nào đó là vị trí. Và trong bối cảnh quỹ đất hiện tại rất khó để tìm được những dự án ở khu vực trung tâm, thì Hồ Gươm Plaza là chung cư hiếm hoi tại Hà Nội sở hữu được tất cả những tiêu chí nêu trên.

b1

Hồ Gươm Plaza thu hút khách hàng nhờ yếu tố vị trí

Chị Lan (Hà Đông, Hà Nội)  – một cư dân vừa mới vào sinh sống tại Hồ Gươm Plaza cho biết: ” Chị & gia đình quyết định mua căn hộ tại Hồ Gươm Plaza một phần là do yếu tố vị trí, thứ hai là do nơi đây có hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, dân trí cao. Bên cạnh đó, vị trí căn hộ đến cơ quan của chị & chồng đều thuận tiện đi lại, trường học cho con.”. Và đây cũng chắc chắn là lý do mà nhiều cư dân đang sinh sống tại Hồ Gươm Plaza lựa chọn là nơi xây dựng tổ ấm của mình.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông, khi nằm ở khu vực ngã tư Trần Phú giao cắt với con đường Mỗ Lao phồn hoa nhất khu vực phía Tây thành phố, Hồ Gươm Plaza có vị trí 3 mặt tiền, đã và đang trở thành dự án “hot” được cả giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu thực chú ý. Sở dĩ nói như vậy vì, Hồ Gươm Plaza nằm trên tuyến đường huyết mạch của Quận Hà Đông, nơi tập trung nhiều nhất các văn phòng, cơ quan hành chính đầu não của quận, có nhiều công ty lớn, các trung tâm thương mại sầm uất.

vi tri

Hồ Gươm Plaza nằm ở vị trí được ví như “Hòn ngọc của Hà Đông”

Với vị trí được ví như “Hòn ngọc của Hà Đông”, Hồ Gươm Plaza đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư uy tín lựa chọn là nơi đặt trụ sở văn phòng, trụ sở giao dịch hay kinh doanh. Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Big C của Pháp lại lựa chọn Hồ Gươm Plaza cho việc mở rộng hệ thống chuỗi siêu thị của mình tại Việt nam. Tương tự như vậy, Tập đoàn giải trí CGV, Trung tâm thể thao Elite, Siêu thị điện máy Trần Anh, Hệ thống trung tâm giáo trí dành cho trẻ em Tini World, Chuỗi nhà hàng Pizza Hut… không phải vô cớ khi chọn Hồ Gươm Plaza là nơi triển khai các kế hoạch bán hàng của mình. Có lẽ, các chủ đầu tư, các nhà kinh doanh đều nhận thấy tiềm năng hiện tại và tương lại tại đây.

Rõ ràng, với thế mạnh về vị trí 3 mặt tiền, Hồ Gươm Plaza không những là một nơi an cư tốt lành mà còn là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Miễn phí
Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn