x
5 Mẹo hay trang trí phòng khách để thần tài vào nhà

5 Mẹo hay trang trí phòng khách để thần tài vào nhà

Ngày đăng bài: 05/10/2023 / Tác giả:
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3
 • Các sân bay Việt Nam không bị gián đoạn bởi sự cố của Microsoft

 • Làm thế nào để mang sự may mắn vào căn hộ nhà mình là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Với 8 Mẹo hay trang trí phòng khách để thần tài vào nhà dưới đây sẽ giúp thân tài gõ cửa nhà bạn năm 2016 này.

  1. Phòng khách

  Phòng khách được coi là bộ mặt của cả căn hộ, là nơi tiếp đón bạn bè, khách hay là nơi thư giãn của cả gia đình. Vậy nên bạn nên chọn căn hộ có thiết kế bước vào ngay từ cửa chính là nhìn thấy phòng khách luôn. Như vậy sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt hơn. Nhiều hộ gia đình lại thiết kế phòng khách phía bên trong, khi bước vào thường đi qua phòng ngủ, phòng bếp như thế khiến công việc kinh doanh dễ mất phương hướng và sai sót. Thiết kế căn hộ Sun Square được thiết kế, bố trí hợp lý theo phong thủy.

  2. Kệ để giày dép không được quá cao

  Kệ để giầy dép thường được để ngay cạnh cửa ra vào, giầy dép thường có mùi hôi hay bụi bẩn, nếu bạn để một chiếc tủ giầy dép qua to quá cao che mất phần cửa, sẽ sinh ra nhiều khí không tốt, giảm sự phát triển của căn hộ. Vì vậy bạn nên chọn những chiếc tủ giầy cao đến thắt lưng người là hợp lý nhất, và mỗi khi đi về bạn nên vệ sinh lại giầy dép. Một chiếc tủ đựng giầy nhỏ sẽ thích hợp cho thiết kế căn hộ VOV Mễ Trì.

  3. Sạch sẽ, ngăn nắp

  Một căn phòng gòn gàng, ngăn nắp sẽ giúp cho sự trao đổi năng lượng và khí trong căn hộ diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt là phòng khách không nên vứt đồ lộn xộn thiếu sự ngăn nắp. Với thiết kế căn hộ phòng khách tại dự án Xuân Mai Spark Tower sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian thông minh ngăn nắp.

  4. Ánh sáng đầy đủ

  Ánh sáng là một phần không thể thiếu để mang lại may mắn tiền tài cho căn hộ. Năng lượng ánh sáng được bố trí hợp lý tùy từng phòng. Phòng khách nên có nhiều ánh sáng hơn phòng ngủ. Nếu bóng đèn bị hỏng thì phải thay luôn để đảm bảo luôn có đầy đủ ánh sáng vào căn hộ.

  5. Sàn nhà chắc chắn

  Sàn nhà được coi là nền móng cho mọi sự phát triển của gia chủ, nếu bạn muốn công danh tiền tài được phát triển cần có một nền móng vững chắc. Khi nền nhà bị nứt vỡ hay hỏng hóc bạn nên sửa chữa.

  6. Bể cá trang trí vừa phải

  Trong một căn hộ bạn chỉ nên sử dụng một bể cá để tăng sự may mắn tài lộc cho gia chủ, không nên lạm dụng quá nhiều bể cá trong một căn hộ, điều này không những ảnh hưởng xấu tới căn hộ nhà bạn còn mất thẩm mỹ

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)