x
8 Mẹo phong thủy hay hút tiền vô nhà năm 2016

8 Mẹo phong thủy hay hút tiền vô nhà năm 2016

Ngày đăng bài: 05/10/2023 / Tác giả:
 • Sắp đến kỳ điều chỉnh giá điện mới?
 • Ngành công nghiệp 'vàng của quỷ' vẫn tăng trưởng dù nguy hiểm
 • VN-Index giảm điểm, tiền ồ ạt đổ vào, thanh khoản vượt tỉ USD

 • Để giúp bạn có một năm làm ăn phát đạt tiền vô như nước tuân thủ theo những lưu ý trong phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn mang lại nguồn năng lượng mới cho căn hộ nhà bạn trong năm 2016.

  1. chọn hướng căn hộ

  Theo phong thủy khu vực mang lại tiền tài, thịnh vượng nhất cho chủ nhân là hướng Đông Nam, hoặc góc đông nam của căn nhà thường nằm ở phía trên bên trái khi nhìn từ cửa vào. Tại khu vực này bạn nên để cá vật dụng liên quan tới thủy mộc và thổ. Trong phong thủy hành Mộc sinh bởi thủy và được nuôi dưỡng bằng thổ khi ba vật thể này kết hợp với nhau tạo nên sự giàu có, may mắn cho gia chủ.

  2. Nước

  Nước là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy mang lại tiền bạc cho gia chủ. Bạn hãy trang trí góc tiền tài nhà bạn bằng một hồ nước nhỏ, hòn non bộ…Không chỉ mang lại tiền tài mà nước còn là sự vẫn động uyển chuyển, mềm dịu giúp những căng thẳng trong công việc và gia đình giảm đáng kể. Đặc biệt với căn hộ có diện tích lớn như chung cư Sun Square bạn có thể trang trí một đài phun nước cỡ nhỏ, sẽ giúp sự giàu có của bạn luôn dồi dào, chuyển biến liên tục như dòng nước thác.

  3. Trồng cây tre may mắn trong nhà

  Cây xanh không chỉ làm căn hộ nhà bạn thêm màu sắc, không khí trong lành mà còn là cây mang lại tài lộc cho gia chủ. Thường hay trồng những cây tre hay cây kim ngân, cây lưỡi hổ ở những nơi có ánh nắng và bạn chăm sao cho cây xanh mượt sẽ đem lại cho bạn cảm giác tươi mới và thúc đẩy tiền tài hơn.

  4. Trang trí nhà cửa bằng các vật dụng hình thù hợp phong thủy

  Cách trang trí cho nhà cửa cũng được gia chủ chú trọng làm sao để vừa đẹp, hiện đại mà vẫn hợp phong thủy. Với những vật dụng hình khối sau sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  + Trong phong thủy hình vuông tượng trưng cho thủy

  + Hình chữ nhật tượng trưng cho mộc

  + Hình lượn sóng tượng trưng cho thủy.

  Khi kết hợp những hình khối này trong căn hộ sẽ đem lại may mắn và tiền bạc.

  5. Màu sắc căn phòng

  Nếu bạn muốn tiền tài thịnh vượng thì ở những khu vực này bạn nên chọn màu cho tường hoặc vải trang trí là màu xanh lá, xanh da trời những màu sắc này trong phong thủy được coi là màu thình vượng sinh tiền tài.

  6. Dùng vật trang trí đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng

  Ngoài những lưu ý trên bạn có thể sử dụng những vật dụng tượng trưng cho sự giàu có như: cóc ngậm tiền, con cá, vườn trái cây nặng trĩu quả, một bàn ăn thịnh soạn , hình ảnh cuộc sống sang trọng. Nhưng vật dụng này khi có trong nhà giúp bạn kích thích làm việc làm việc và tăng sự giàu có. Những căn hộ tại dự án chung cư Xuân Mai Spark Tower đều có diện tích lớn cho khách hàng có thể trang trí cho những vật dụng này.

  7. Trang trí cửa ra vào

  Việc quan trọng cuối cùng là trang trí cửa lớn – cửa ra vào. Theo phong thủy cửa lớn là nơi hút tài lộc, may mắn vào căn hộ. Nên bạn cần chú ý luôn làm sạch cửa ra vào sạch sẽ, không có vật dụng chắn lối.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn