x
Thiết kế căn chung cư Eco Green City 

Thiết kế căn chung cư Eco Green City 

Ngày đăng bài: 06/10/2023 / Tác giả:
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3
 • Các sân bay Việt Nam không bị gián đoạn bởi sự cố của Microsoft

 • Chung cư Eco Green City tại vị trí đường Nguyễn Xiển được xây dựng theo phong cách không gian của Singapo bởi chủ đầu tư Việt Hưng, một đơn vị có uy tín trong làng xây dựng và được ngân hàng Liên Việt đứng ra bảo đảm hỗ trợ vốn cũng như cam kết tiến độ của dự án mang lại niềm tin cậy uy tín cho khách hàng mua căn hộ.

  Đơn vị thi công đi cùng Eco Green City là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex Xuân Mai là một trong những đơn vị thi công uy tín trên thị trường chỉ nhận những dự án có sự đảm bảo về vốn và tiến độ của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng cũng như uy tín và thương hiệu của mình, Vinaconex Xuân Mai cam kết sẽ mang lại chất lượng công trình đảm bảo cũng như thiết kế căn hộ hoàn hảo nhất đến khách hàng.

  Tổng quan về thiết kế chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển

  Toàn thể dự án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển được quy hoạch trong lô đất rông hơn 2 hecta. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 35% để xây dựng căn hộ, nên phần đa diện tích xây dựng được chủ đầu trồng cây xanh và tạo nên các tiện ích công cộng phục vụ toàn thể cư dân tại căn hộ.

  Mặt bằng chung cư Eco Green City Nguyễn XiểnDiện tích xây dựng căn hộ tòa chung cư là 7000m2 đạt mật độ 35%Chung cư Eco Green City không có tầng hầm, gồm 4 tòa tầng nổi, mỗi tòa cao 35 tầng cung cấp khoảng 2000 căn hộDự án không có tầng hầm mà chỉ có 6 tầng khối đế thông nhau giữa các tòa.Tầng 1 và tầng 2 của dự án được dùng cho thuê khu Trung tâm thương mại và dịch vụTầng 3,4 và tầng 5 của tòa chung cư được làm nơi để xe phục vụ cư dân và khách hàngTầng 6 của dự án gồm các tiện ích cộng đồng, khu mua sắm, tập thể dục cho cư dân.Mặt bằng thiết kế chung cư Eco Green City

  Từ tầng 7 đến tầng 35 của các tòa chung cư Eco Green City là khu vực hình thành nên các căn hộ để phân phối ra thị trường ới dự tính khoảng hơn 2000 căn hộ với hoàn thiện cư bản đa dạng các loại diện tích khác nhau.

  Với thiết kế linh động hướng về nhu cầu khách hàng, chủ đầu tư Eco Green City chia ra làm ba loại căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 58m2 – 106m2 thông thủy, mỗi sàn của mỗi tòa chung cư có 17 căn hộ.

  Mặt bằng thiết kế căn hộ Eco Green City Nguyễn XiểnCăn hộ Eco Green City 1 phòng ngủ

  Mỗi sàn của dự án chỉ có một căn hộ có 1 phòng ngủ gọi là căn hộ F có diện tích nhỏ nhất là 58 m2.

  Căn hộ Eco Green City loại 2 phòng ngủMỗi sàn của dự án có tổng cộng 12 căn hộ loại hai phòng ngủDiện tích căn hộ 2 phòng ngủ của dự án từ 67m2 – 75m2 thông thủy tương ứng với loại căn hộ D và EMỗi sàn của Eco Green City có 2 căn hộ 2 phòng ngủ là căn góc có 2 ban công.Căn hộ Eco Green City Nguyễn Xiển loại 3 phòng ngủCó 4 căn hộ có 3 phòng ngủ trên mỗi sàn gọi là loại A, B và B1Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ của dự án linh động từ 94m2 – 106m2 thông thủyCác căn hộ tại Eco Green City Nguyễn Xiển có 3 phòng ngủ thuộc dự án đều là căn góc có 2 mặt thoáng.

  Thiết kế căn hộ chung cư Eco Green City phù hợp với nhu cầu sử dụng và sự lựa chọn của khách hàng bởi sự đa dạng về diện tích căn hộ và hướng cửa cũng như hướng ban công của căn hộ. Chung tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin một cách chính xác nhất từ chủ đầu tư cũng như ký hợp động giá gốc chủ đầu tư.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)