x
9 Sai Lầm Nhà Đầu Tư BĐS Nên Tránh

9 Sai Lầm Nhà Đầu Tư BĐS Nên Tránh

Ngày đăng bài: 06/10/2023 / Tác giả:
 • Tin tức sáng 20-7: Giá USD tự do bất ngờ tăng mạnh trở lại
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3

 • Nhiều nhà đầu tư đi học các lớp bồi dưỡng kiến thức về bất độngsản vẫn theo dạng phong trào, trong khi lại không nắm bắt kịp thờicác thông tin thị trường khiến việc đầu tư trở nên thất bại.Sau đây xinliệt kê về những sai lầm nhà đầu tư có thể mắc phải ở dưới đây:

  1.“Mơ hồ” về thị trường

  Những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng đều nhận ra rằng bấtđộng sản là cách tốt nhất để tích luỹ tiền của và đầu tư liều lĩnh quaviệc mua bán bất động sản nhưng lại chẳng biết chút kiến thức cơbản trong việc đầu tư cũng như thông tin thị trường. Lời khuyên chonhững người này là nên học cách đầu tư thông minh.

  2. Không mạnh dạn “xuống tiền”

  Những nhà đầu tư lần đầu thường có tâm trạng lo sợ trong lòng.Điều quan trọng nhất mà họ cần làm là dẹp hết mọi lo lắng và đưa raquyết định sáng suốt. Đừng đầu tư theo cảm tính, hãy đầu tư theokiến thức.

  3. Không sàng lọc bất động sản

  Đừng cho rằng ngôi nhà đầu tiên bạn thấy là tuyệt vời. Có quá nhiềunhà đầu tư mua bất động sản mà họ cho là chúng quá đẹp hay họlười đi xem những bất động sản khác ở những khu tốt hơn. Một phầntrong việc đầu tư thành công là phải chọn cái tốt nhất và thích hợpvới tài chính nhất.

  4. Đánh mất cơ hội đầu tư

  Điều này đối lập với sai lầm thứ 4. Nhà đầu tư đã không bao giờ khởiđầu cho chương trình đầu tư vì họ hy vọng rằng sẽ có vài vụ tốt hơnở đâu đây và họ cứ chờ…và chờ. Lời khuyên là bạn nên học cáchbiết mất bao nhiêu tiền trong việc trì hoãn đầu tư của bạn trong cảnăm trời chỉ để chờ một thương vụ khác tốt hơn.

  5. Bi quan về thị trường

  Nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng việc đầu tư bất động sản là một trò chơi quáphức tạp và khắc nghiệt, chì dành cho những người giàu có tham gia.Việc đầu tư vào bất động sản không quá khó khăn. Những ai có ý địnhđầu tư đều có thể trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

  6. Vỡ kế hoạch tài chính

  Trước khi mua bất động sản lần đầu tiên, dĩ nhiên bạn phải phân tích tàichính, xác định việc bạn mong chờ gì trong việc đầu tư này. Việc khôngtính toán kỹ dòng tiền cũng như lãi suất ngân hàng đã khiến nhiều nhàđầu tư rơi vào khủng hoảng tài chính. Nhất là vào những thời điểm: góp vốn và đáo hạn.

  7. Ảo tưởng về lợi nhuận

  Nhiều người cho rằng, việc kinh doanh bất động sản sẽ giàu có rất nhanhmà không sử dụng tiền của chính mình. Thậm chí, lợi nhuận sẽ phát sinhchỉ sau 1 đêm. Đây là một ảo tưởng hết sức nguy hiểm bởi lợi nhuận đầutư sinh ra phải có cơ sở nhất định.

  8. Không đánh giá tiềm năng

  Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất của nhà đầu tư đối với bất động sản.Nhiều người đã quyết định chi một số tiền lớn để đầu tư mà chẳng quantâm bất động sản này sẽ dùng như thế nào và lợi nhuận tương lai thếnào. Họ chỉ biết rằng “mua 1, bán 2″ là đã có lợi nhuận trong khi tiềmnăng của bất động sản đó có thể là 4,5 trong tương lai gần.

  9. Sợ chuyện nợ nần, thế chấp.

  Nếu bạn học điều này từ những người sinh sống trong thời kỳ khủnghoảng kinh tế, bạn sẽ phải nghi ngờ với triết lý này. Việc vay nợ thế chấprất tốt, và không đáng sợ lắm. Những khoản vay nợ thế chấp là nhữngchìa khoá để tạo sự giàu có trong đầu tư bất động sản.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)