x
CapitaLand rót 150 triệu USD phát triển dự án nhà ở tại khu Đông TPHCM

CapitaLand rót 150 triệu USD phát triển dự án nhà ở tại khu Đông TPHCM

Ngày đăng bài: 16/09/2015
[lastupdated] |

Tập đoàn CapitaLand, thông qua công ty con là công ty CapitaLand (Vietnam) Holdings vừa ký thỏa thuận hợp tác với công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức (Thiên Đức) để phát triển một dự án ở quận 2, Tp.HCM

CapitaLand, là bên chịu trách nhiệm triển khai chính, dự kiến sẽ phát triển dự án này thành một tòa nhà chung cư cao cấp rộng 2,6ha với khoảng một ngàn căn hộ. Tổng giá trị dự án ước tính là 150 triệu đô Mỹ (khoảng 211 triệu đô Sing). Trong liên doanh CapitaLand-Thiên Đức lần này, CapitaLand sở hữu 80% vốn và Thiên Đức 20%.

Dự án hợp tác này là dự án thứ 7 của CapitaLand tại Việt Nam. Cùng với dự án này, CapitaLand tại Việt Nam có tổng cộng 7.500 căn hộ nhà ở tại Tp.HCM và Hà Nội. Trong sáu tháng đầu năm 2015, Capitaland đã bán được 389 căn hộ tại Việt Nam và có doanh thu khoảng 68 triệu đô Sing. Tính đến cuối tháng 6/2015, CapitaLand có tổng giá trị đầu tư tại Việt Nam là 618 triệu đô Sing.

Ông Lim Ming Yan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn CapitaLand, cho biết: “Việt Nam đang được xếp vào hàng thị trường lớn thứ ba của tập đoàn tại Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy khả năng phát triển rất tốt này, sâu hơn trong hoạt động chuyên môn và mở rộng hơn mạng lưới kinh doanh, nhằm tạo sức bật cho bước phát triển xa hơn với những cơ hội đầu tư và quản lý bền vững ở Việt Nam.”

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam cho biết: “Nền kinh tế của Việt Nam tiếp tục phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh và mật độ dân cư trẻ cao. Tất cả những yếu tố này sẽ tiếp tục tạo ra nhu cầu về nhà ở tại Việt Nam”.

Đăng Khải

Theo Trí thức trẻ

Miễn phí
Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn