x
Tổng công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình Thông tin (EMICO)

Tổng công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình Thông tin (EMICO)

Ngày đăng bài: 30/07/2015 / Tác giả:
 • Tin tức sáng 20-7: Giá USD tự do bất ngờ tăng mạnh trở lại
 • Giá vàng thế giới đột ngột lao dốc sau khi tăng nóng
 • Lãi suất huy động đi lên, tỉ giá sẽ bớt căng từ quý 3

 • Tổng công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình Thông tin (EMICO) là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Đài Tiếng Nói Việt Nam, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con được thành lập trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trực thuộc Công ty XNK thiết bị vật tư thông tin (EMICO) và các đơn vị thuộc Công ty ứng dụng Phát triển Phát thanh Truyền hình (BDC).

  Tổng công ty EMICO hiện có 11 công ty thành viên trực thuộc với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có gần 40 năm kinh nghiệm về nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình, thông tin. Những sản phẩm do EMICO nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất và cung cấp có kỹ thuật hiện đại, tiên tiến phù hợp với sự phát triển của công nghệ phát thanh, truyền hình, thông tin thế giới.

  EMICO là đơn vị đã và đang tham gia thực hiện các chương trình mục tiêu, các dự án trọng điểm của ngành phát thanh, truyền hình, thông tin, các dự án lớn của Nhà nước. Mục tiêu của EMICO là thực hiện thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu phát triển của khách hàng.

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty Nhà nước số: 0106000777 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/9/2006.

  Giấy chứng nhận đăng ký mã số doanh nghiệp XNK số 370 do Cục Hải quan Hà Nội cấp ngày 24/10/1998.

  Mã số thuế: 0100108335.

  Giấy chứng nhận chất lượng (ISO 9001:2000) cấp cho Tổng công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình Thông tin.

  EMICO hiện có 500m2 đất và 2.600m2 văn phòng làm việc tại 5A Thi Sách, Hà Nội.

  Có 3.000m2 đất tại 65 Lạc Trung, Hà Nội và 4.600m2 nhà xưởng, kho tàng.

  100.000m2 đất tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Khu đất này đã được Chính phủ Việt Nam và Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội quyết định phê duyệt giao cho Tổng công ty EMICO làm chủ đầu tư để xây dựng khu kỹ thuật của ngành Phát thanh – Truyền hình Việt Nam và khu đô thị để kinh doanh. Giá trị dự án được duyệt trên 50 triệu đô la Mỹ.

  Với phương châm hoạt động của Tổng công ty luôn vì lợi ích và thành công của khách hàng, mỗi ý tưởng mang đến cho khách hàng không những là thành quả của quá trình miệt mài sáng tạo, nghiên cứu của toàn thể đội ngũ nhân viên Tổng công ty mà còn là tâm huyết và cam kết của công ty đối với khách hàng. Tổng Công ty luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để phục vụ và giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình một cách rộng rãi và đạt hiệu quả cao. Bước sang năm 2008, Tổng công ty đang và sẽ thực hiện một số dự án ký kết với các đối tác nước ngoài nhằm đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tổng Công ty đã nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hồng Kông… những mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, phong phú và đa dạng về chủng loại.

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn

  (x)
  (x)