x
Seasons Avenue – Em đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ

Seasons Avenue – Em đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ

Ngày đăng bài: 06/10/2023 / Tác giả:
 • VN-Index tăng trở lại, nhà đầu tư cá nhân 'cân' cả thị trường
 • Hậu Giang đề nghị doanh nghiệp chia sẻ sáng kiến, giúp cải thiện môi trường đầu tư
 • Người Việt xuất sắc hội ngộ tại Pháp bàn chuyện nâng tầm vị thế Việt Nam

 • Cuộc sống Singapore đích thực trong lòng Hà Nội

  Mở bán ngày 10/10, chỉ 50 căn hộ ưu đãi giá chỉ 25.5tr/m2

  Chọn căn tầng 100 đầu tiên, CK khủng 11% cùng nhiều phần quà cực lớn

  Hotline : 0948 48 48 59

  Em đã để ý đến dự án chung cư Seasons Avenue ngay từ khi biết được tên dự án: Seasons Avenue – Đại lộ bốn mùa. Ngay từ những trang giới thiệu đầu tiên của chủ đầu tư, người ta đã có thể tưởng tượng ra một khu tổ hợp đầy màu sắc, hòa mình vào thiên nhiên, để cư dân có thể ngay cùng một thời điểm tận hưởng vẻ đẹp của cả bốn mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Những vườn cây dương xanh, khe suối róc rách, bờ thềm đầy nắng, những thảm cỏ xanh rì.

  Nhưng có lẽ điều mà chủ đầu tư hướng đến còn sâu xa hơn thế anh ạ. Đại lộ 4 mùa: không chỉ là bốn mùa của đất trời, mà còn là bốn mùa của con người: từ khi là những đứa trẻ, cho đến những sôi nổi của tuổi trẻ, những trầm bổng của tuổi trưởng thành, và an nhàn khi về già. Em đã thấy tất cả những điều đó tại Seasons Avenue.

  Sáng sớm bố sẽ xuống khu Thái cực quyền, tập dưỡng sinh với các cụ nhà bên. Mẹ sẽ tới vườn thiền, ngồi tĩnh tâm 30p. Tối, hai cụ dạo bước trên con đường thư giãn, men theo khe suối nhỏ. Cảm giác như vẫn ở quê nhà: khoảng sân, khoảng trời. Không phải Hà Nội khói bụi, không phải thủ đô ồn ào.

  Em muốn thấy con mình được ông bà dắt tay xuống tầng 1, bé sẽ vẫy chào ông bà, bước vào lớp học nô đùa với các bạn nhà bên thay vì khóc ngằn ngặt vì phải đến một nơi xa lạ. Bé sẽ thấy ông bà ở rất gần, nhà mình ở rất gần.

  Em thấy con mình đang cố gắng leo lên mỏm núi nhân tạo trong khu vui chơi cho trẻ em, em thấy con mình đang đua xe công thức 1, em thấy bé đang bì bõm tập bơi trong 1 chiều mùa hè. Tất cả đều trong tầm mắt.

  Chiều thứ 7, trong lúc anh đang ở sân thể thao, làm vài trận cầu lông với anh hàng xóm, em đang ngụp lặn trên bể bơi chân mây, tự thưởng cho mình chút không gian Marina Bay Sand giữa lòng Hà Nội.

  Tối thứ 7 cả nhà nướng BBQ ngoài sân cỏ, rồi cùng nhau ra sân chiếu bóng. Sân cỏ, gió, trăng, sao, một bộ phim tình cảm, như cái thời bố mẹ mình đôi mươi.

  Rồi em thấy con trai mình đã đôi mươi, mồ hôi nhễ nhại trong phòng tập gym.

  Rồi em thấy mình cùng anh đang dạo bước trên con đường mà bố mẹ đã nắm tay nhau bước đi.

  Em đã thấy cả tương lai của chúng mình ở nơi đó. Chỉ trong một chớp mắt ngắm nhìn Mulberry Lane của hiện tại, và tưởng tượng về Seasons Avenue của thì tương lai.

  Nói về Seasons Avenue, đã quá nhiều người nói về những điều khác biệt. Em chỉ muốn chúng mình sẽ nói cho khách hàng biết, nơi ấy sẽ trở thành mái ấm của họ như thế nào, gắn kết các thành viên gia đình đến như nào. Em chỉ muốn khách hàng cũng khao khát được an cư tại nơi này, như em đang cảm nhận.

  Anh, em muốn gia đình mình được an cư tại Seasons Avenue. Em đã mơ về, ngôi nhà và những đứa trẻ!

  Miễn phí
  Gọi ngay 0902.088.007
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
  Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

  Địa chỉ email của bạn